Xin visa Han Quoc

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi cucxinhdep01, 22/8/17.

XenForohosting
  1. cucxinhdep01
    Offline

    cucxinhdep01 admin

    (https://remcuachauau.vn) - VISA ĐI HÀN QUỐC

    Bạn đang có nhu cầu đi Hàn Quốc? Bạn đang loay hoay tìm hiểu về các thủ tục xin visa đi Hàn Quốc ở đâu uy tín và nhanh nhất? Bạn không biết chỗ nào có thể đáng tin cậy để làm thủ tục xin visa Han Quoc? Happyvisa là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn! Happy visa tự hào là đơn vị có dịch vụ tư vấn cũng như thủ tục cung cấp visa nhanh nhất trên thị trường hiện nay!

    Liên hệ ngay theo hotline 0902 262 921 trên để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục làm visa Hàn Quốc.
    Thủ tục đi Hàn Quốc gồm những gì?


    HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC


    1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    3. CMND (Bản sao, công chứng)
    4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
    5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
    6. Chứng minh tài chính:
    – Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
    – Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    – Giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô,…
    7. Chứng minh công việc
    – Chủ doanh nghiệp:
    + Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng)
    + Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
    + Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
    – Nhân viên:
    + Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm)
    + Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
    + Đơn xin nghỉ phép
    – Người còn đang đi học:
    + Thẻ học sinh/sinh viên
    + Xác nhận đang là sinh viên của nhà trường

    Hotline : 0902.26.58.52

    HỒ SƠ VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC

    1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký)
    2. 02 hình 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    3. CMND (bản sao, công chứng)
    4. Sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
    5. Giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng)
    6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    – Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp
    – Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (bản sao), bảng lương 3 tháng gần đây nhất đối với nhân viên.
    7. Quyết định cử đi công tác.
    8. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại
    9. Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
    – Thư mời (Bản gốc).
    – Giấy bảo lãnh (Bản gốc).
    – Mặt hộ chiếu scan của người mời
    – Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh.
    – Giấy xác nhận nộp thuế.
    – Giấy xác nhận con dấu.

    Hotline : 0902.26.58.52
     

Chia sẻ trang này