1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Tìm hiểu và áp dụng cách chữa viêm phế quản bằng lá trầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trungtrac1, 13/9/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi thiet ke nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin

 1. trungtrac1
  Offline

  trungtrac1 admin

  (https://remcuachauau.vn) - Viêm phế quản mãn tính khá nguy hiểm, bởi khả năng biến chứng nếu không được điều trị sớm và kịp thời. Bài viết đưa ra giải pháp chữa đau họng nhanh nhất bằng lá trầu không, áp dụng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.
  1/ Lá trầu không với một vài lát gừng mỏng
  Lá trầu không kết hợp với gừng giúp bạn đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng mà lại rất an toàn, rất dễ làm mà không gây hại đến sức khỏe của người bệnh. Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không mang lại cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên với cách làm khá là đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm

  Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn với 4-5 lát gừng mỏng, đổ vào 1 bát con nước sôi rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc uống 2 lần trong ngày , sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần thì dừng sau 30 ngày thì lại uống lại đến khi nào khỏi bệnh.
  [​IMG]
  2/ Hái lá trầu không rửa sạch bụi bẩn
  Hái lá trầu không rửa sạch bụi bẩn
  >> chữa viêm phế quản bằng tỏi
  3/ Lá trầu không với vài giọt mật ong
  Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn, rồi đổ vào 1 bát con nước sôi rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc nhỏ thêm vài giọt mật ong uống 2 lần trong ngày , sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần là bạn có thể thấy hiệu quả của việc chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không rồi.

  4/ Dã hoặc xay nhuyễn rồi lọc lấy nước
  Dã hoặc xay nhuyễn rồi lọc lấy nước

  5/ Lá trầu không kết hợp với củ nén
  Lá trầu không kết hợp với củ nén cũng mang lại hiệu quả rất bất ngờ mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào gây hại cho người bệnh, rất dễ làm mà rất an toàn, dễ tìm giúp cho người bệnh phục hổi một cách nhanh chóng.

  Ngoài ra lá trầu không còn có công dụng chữa một số bệnh khác nữa cũng cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên. Lá trầu không được lấy từ tự nhiên, rất dễ tìm và không gây cho người bệnh bất kỳ một tác dụng phụ nào. Và lá trầu không được trồng rất rộng rãi ở nước ta, vì lá trầu không ngoài tác dụng chữa bệnh thì các cụ già, những người lớn tuổi hay nhai lá trầu không này như một thói quen, lá trầu không này được ông cha ta từ hồi xa xưa đã sử dụng rất phổ biến. Hãy tham khảo chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không để luôn bảo vệ sức khỏe của chính bạn một cách tốt nhất.
  >> chữa viêm phế quản bằng thuốc nam
   

Chia sẻ trang này