1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Sử dụng các đoạn video học tiếng anh tại đâu?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi daocham, 31/1/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. daocham
  Offline

  daocham admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Để học anh văn online giao tiếp qua phim một cách nhanh chóng, bạn sẽ lấy động lực từ đâu? Từ đứa bạn thân, công việc hay từ những điều nào khác? Với các đoạn video học tiếng anh giao tiếp, bạn sẽ áp dụng được những típ hay vào công việc và cuộc sống của mình rất nhiều đấy! Bạn đã bao giờ từng thử áp dụng vào:

  - Các buổi phỏng vấn: Các video anh văn sẽ cung cấp rất nhiều tình huống hay để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng tiếng anh thường gặp, đặc biệt là các đoạn tiếng anh chuyên ngành. Bởi bạn sẽ rất dễ bắt gặp các bối cảnh công sở, công trường, phòng thí nghiệm hoặc các địa điểm cần sử dụng khác. Bạn cũng có thể hoàn toàn sử dụng trong các tình huống cần thiết tại môi trường đó.

  - Các cuộc vui chơi: Đi hát hoặc tham gia các buổi biểu diễn văn nghệ là niềm vui của nhiều người. Không khí sôi động, vui vẻ và tràn đầy tình bạn bè, đồng nghiệp, tình thân. Bạn cũng muốn thể hiện một chút tài lẻ của mình, đơn giản là ca hát. Tuy nhiên bạn có thể học các bài hát tiếng anh hay và luyện tập trước các bài hát tiếng anh có phụ đề.

  - Thói quen sinh hoạt: Các câu tiếng anh đơn giản có thể sử dụng trong giao tiếp với bạn bè hoặc khách du lịch. Nghe thường xuyên các câu giao tiếp và trả lời bằng tiếng anh sẽ giúp bạn hình thành phản xạ giao tiếp vô cùng tốt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều thú vị xoay quanh các nền văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực và vô vàn những điều tuyệt vời khác.

  Vì vậy, học anh văn giao tiếp qua phim là một trong những cách được ưa chuộng. Bạn đã thử chưa?
   

Chia sẻ trang này