Làm thế nào để khỏi bệnh ung thư cổ tử cung

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi nguyenlanmai9x, 30/8/17.

XenForohosting
 1. nguyenlanmai9x
  Offline

  nguyenlanmai9x admin

  (https://remcuachauau.vn) - Để có được hiệu quả điều trị cao nhất, các bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp phẫu thuật cùng với phương pháp hóa trị và xạ trị. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí hay giai đoạn của bệnh ung thư cổ tử cung mà bác sĩ sẽ chọn hình thức phẫu thuật phù hợp nhất với bệnh nhân.

  Phương pháp phẫu thuật bảo tồn khả năng sinh sản
  Bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu có thể được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật bảo toàn cho những trường hợp muốn bảo tồn khả năng sinh sản. Khi tế bào ung thư mới phát triển, khu ung thư cổ tử cung chưa kịp lan đến lớp tế bào đáy của biểu mô trên bề mặt tử cung và di căn khỏi tử cung, chính vì vậy bệnh nhân ung thư có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nhưng vẫn bảo tồn được khả năng sinh sản. Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân vẫn có cơ hội sinh con như bình thường.
  [​IMG]

  Phương pháp bảo tồn khả năng sinh sản bao gồm:

  Khoét chóp cổ tử cung (sinh thiết nón): Đây là phương pháp được dùng trong điều trị ung thư cổ tử cung và sinh thiết cổ tử cung để chẩn đoán. Trong phương pháp khoét chóp cổ tử cung, bác sĩ sẽ dùng dao lazer cắt một phần nhỏ của tử cung theo hình nón chóp.
   

Chia sẻ trang này