1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Làm thế nào để giữ cho camera IP Wifi khỏi bị hack?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 15/11/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi bảo hiểm daiichi vn gia re
>> soi kèo trận đấu hôm nay
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> bảo hiểm daiichi uy tín
>> tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây
>> tour du lịch Tết giá rẻ

 1. (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - Các chuyên gia bảo mật và quyền riêng tư kỹ thuật số của CR đưa ra lời khuyên tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của bạn

  Camera an ninh thông minh có thể bắt được kẻ trộm trong hành động có thể là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nhưng chúng cũng là một cửa ngõ để tin tặc theo dõi bạn vì chúng có thể truy cập chúng qua internet. Do đó, không có gì lạ khi trong một cuộc khảo sát đại diện quốc gia được thực hiện bởi Báo cáo người tiêu dùng năm 2018. 54% người Mỹ coi mất quyền riêng tư là lý do không sử dụng thiết bị thông minh.

  Tin tức về máy quay an ninh gia đình bị hack đã trở nên quá phổ biến. Bạn có thể nhớ lại một câu chuyện lan truyền từ tháng 1 năm 2019 liên quan đến camera IP Wifi an ninh Nest của một gia đình ở California bị hack. Để phát các tin nhắn cảnh báo giả mạo rằng Triều Tiên đã phóng tên lửa vào Hoa Kỳ. Theo The Mercury News , đứa con trai tám tuổi của gia đình đã rất sợ hãi đến nỗi trốn dưới tấm thảm phòng khách. Chỉ sau khi gọi 911 và Nest, gia đình sợ hãi mới nhận ra họ là nạn nhân của một vụ hack.

  [​IMG]

  Nest đã gửi email cho khách hàng của mình để đưa ra lời khuyên về cách họ có thể tự bảo vệ mình. Nhưng bản thân Nest không vi phạm tin tặc có thể đã đăng nhập vào tài khoản của gia đình bằng các cách khác.

  Làm thế nào Hacks xảy ra?

  Một cách mà các camera an ninh dễ bị tấn công là thông qua một kỹ thuật gọi là nhồi thông tin xác thực. Các tin tặc sử dụng tên người dùng và mật khẩu từ các vi phạm dữ liệu khác (mà các tin tặc khác chia sẻ trực tuyến). Để có quyền truy cập vào tài khoản. Sự kết hợp của các vi phạm dữ liệu lớn. Chẳng hạn như các vi phạm tại Equachus và Target và người tiêu dùng sử dụng lại cùng một mật khẩu. 52% người dùng internet sử dụng lại hoặc sửa đổi cùng một mật khẩu, giúp công việc trở nên dễ dàng. Trong những năm gần đây, tin tặc đã cung cấp thông tin đăng nhập cho hơn 8.2 tỷ tài khoản trực tuyến có sẵn trên internet.

  [​IMG]

  Tham khảo>>> Giá camera IP Wifi mới nhất

  Vì loại hack này không yêu cầu vi phạm hệ thống của một công ty camera an ninh, mọi thương hiệu camera đều có nguy cơ. Các công ty này không có lỗi về mặt kỹ thuật, chuyên gia Robert Richter, người đứng đầu thử nghiệm bảo mật. Và quyền riêng tư cho Báo cáo người tiêu dùng. Hầu hết các công ty đều cung cấp một hệ thống xác thực hai yếu tố hoạt động như một công cụ răn đe bổ sung chống lại các cuộc tấn công như thế này. Nhưng có nhiều điều mà các công ty này có thể làm, như khuyến khích mọi người sử dụng tính năng bảo mật được thêm vào theo mặc định.

  Vi phạm dữ liệu và các cuộc tấn công nhồi thông tin xác thực sau đó sẽ không biến mất sớm. Nhưng thực sự có những bước đơn giản bạn có thể thực hiện để giảm khả năng camera an ninh của bạn sẽ bị hack.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
   

Chia sẻ trang này