1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Chương 1: Truyền thuyết liên quan tới rừng rậm Thần Thánh - Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Thảo luận trong 'Bí Quyết Chữa Bệnh - Phương Thuốc' bắt đầu bởi AnhdungHD, 3/3/21.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> soi cau xsmt thabet trực tuyến
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88sport online

 1. AnhdungHD
  Offline

  AnhdungHD admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Editor: Yuki

  Rừng rậm Thần Thánh.

  Chính là cấm địa của vị diện Hằng Nguyên.

  Truyền thuyết liên quan tới rừng rậm Thần Thánh, có rất nhiều.

  Có người nói, trong rừng rậm Thần Thánh, cư trú một tôn tồn tại vô địch trường sinh bất lão, nhưng cũng có người nói, trong rừng rậm Thần Thánh, cư trú một tôn ác ma kinh khủng bất tử.  Mặc kệ loại thuyết pháp nào, tất cả đều nhất trí, trong rừng rậm Thần Thánh, cư trú một tôn tồn tại vô thượng.

  Năm tháng dài dằng dặc, gia tộc ngàn năm không ngừng thay đổi, từng cái tông môn siêu cấp không ngừng quật khởi, không ngừng phá diệt, thậm chí ngay cả có đại lục cũng đều biến thành hải dương.  Mà vị diện Hằng Nguyên duy nhất bất biến, chính là cái rừng rậm Thần Thánh này.

  Rừng rậm Thần Thánh, không biết tồn tại bao nhiêu năm tháng, thậm chí ngay cả lão tổ cực kỳ cổ lão của vị diện Hằng Nguyên cũng không biết rừng rậm Thần Thánh tồn tại bao nhiêu năm tháng.

  Một ngày này.

  Trên không rừng rậm Thần Thánh, lôi vân đột nhiên tụ tập, mà lại cấp tốc khuếch tán, lực lượng hủy diệt kinh người, không ngừng tràn hướng ra phía bên ngoài, rất nhanh, toàn bộ rừng rậm Thần Thánh liền bị cỗ lực lượng hủy diệt kinh khủng này bao phủ.

  Nhưng mà, Hủy Diệt Thần Lôi này, lại vẫn không ngừng nghỉ hướng hẳn ra bên ngoài rừng rậm Thần Thánh, bằng tốc độ kinh người khuếch tán ra xung quanh.


  Không bao lâu, đại lục Thần Võ nơi rừng rậm Thần Thánh tồn tại, liền bị cỗ Hủy Diệt Thần Lôi này bao phủ.

  >> Đọc thêm nhiều truyện hay tại web truyện

  Bên trong đại lục Thần Võ, từng vị lão tổ của từng cái siêu cấp tông môn, từng lão quái vật của các hoàng triều đều bị cỗ lực lượng hủy diệt này làm cho bừng tỉnh, nhao nhao xuất thế, hoảng sợ nhìn xem cỗ Hủy Diệt Thần Lôi này.

  Nhất là lão tổ tông Thái Vô Cực của Vô Cực hoàng triều gần rừng rậm Thần Thánh nhất nhìn xem lôi hải trên không trung quay cuồng, càng là lạnh run lên.

  Hủy Diệt Thần Lôi này, dù chỉ cần đánh xuống một đạo, chỉ sợ cũng có thể đem Vô Cực hoàng thành oanh thành hư vô.

  "Đây là cái thần lôi gì?"

  "Trong thiên địa này, tại sao lại có thể có thần lôi khủng bố như thế? Liền xem như Độ Thần Kiếp, kiếp lôi thành tựu Thần Linh thần vị cũng không có khủng bố như vậy!"

  Thái Vô Cực sợ hãi kêu lên.

  "Đã điều tra rõ chưa? Hủy Diệt Thần Lôi này, đến cùng đã xảy ra chuyện gì?" Thái Vô Cực hỏi một đám cao thủ hoàng triều bên người.

  "Lão tổ tông, đã điều tra xong, đầu nguồn của cỗ Hủy Diệt Thần Lôi này là xuất phát từ khu vực cấm địa sâu trong rừng rậm Thần Thánh!" Một vị cao thủ hoàng triều nói ra, nâng lên cấm địa trong rừng rậm Thần Thánh, hắn không nhịn được âm thanh run rẩy.

  >> Đọc thêm nhiều chương truyện hay khác của truyện tại truyện kiếm hiệp
   

Chia sẻ trang này