1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Cách lựa chọn tư vấn laptop cũ tốt nhất

Thảo luận trong 'Máy Tính Bàn - Laptop' bắt đầu bởi conan2509, 19/12/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi thiet ke nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin

 1. conan2509
  Offline

  conan2509 admin

  (https://remcuachauau.vn) - Việc chọn mua laptop cũ hay dòng sản phẩm technology Like New 99% hiện nay đã rất thông dụng với mỗi chúng ta. Mua cũ giúp người không tồn tại ĐK tài chính được tiếp cận với công nghệ, hoặc hoàn toàn có thể giúp họ mua laptop cấu hình cao hơn, Giao hàng cho các bước tốt hơn.

  Luận điểm đặt ra là: Làm sao mua đc một chiếc laptop cũ quality giỏi, xứng đáng với số tiền bạn đã đầu tư? Trong phạm vi bài viết, mình sẽ cố gắng chỉ dẫn Anh chị em cách test máy vi tính cũ khi mua một cách cụ thể nhất.

  [​IMG]

  Check toàn bộ hình dáng phía bên ngoài một cách cẩn trọng giúp bật mý nhiều điều về chiếc laptop cũ bạn đang định mua. Hãy nhìn xung quanh & tìm xem máy có bị nứt hay vỡ nơi nào không, nhìn các cạnh viền xem có bị hở hay không? Hãy để ý thật kĩ những góc máy and Quanh Vùng bạn dạng lề, đó là những vị trí quan trọng mà thường bị bỏ qua.

  Ngày nay, việc lau chùi bảo dưỡng máy vi tính cũ, cải thiện RAM hoặc ổ cứng là chuyện rất thịnh hành nên cũng không cần quá lo lắng nếu laptop không thể nguyên tem. Tuy vậy, nếu bạn là người chưa biết về kĩ thuật, hãy cố gắng mua máy vi tính cũ còn tem đơn vị sản xuất như Digiworld, Viettel, FPT.
   

Chia sẻ trang này