1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice

Cách làm bánh Khoái Huế

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Món Ăn Ngon' bắt đầu bởi quynhquynh, 11/11/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi bảo hiểm daiichi vn gia re
>> soi kèo trận đấu hôm nay
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> bảo hiểm daiichi uy tín
>> tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây
>> tour du lịch Tết giá rẻ

  1. quynhquynh
    Offline

    quynhquynh admin

    (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - Cách làm:
    Bánh khoái:
    – Tôm rửa sạch hấp chín rồi bóc bỏ vỏ.
    – Chả cắt lát mỏng dài bằng ngón tay.
    – Trứng cút luộc chín bóc vỏ rồi chẻ làm 2.
    – Trứng gà đánh tan.
    – Giá rửa sạch trộn chung với cà rốt.
    – Bột gạo, bia, nước và muối trộn đều sau đó cho hành lá cắt nhỏ và bột màu vào.
    – Bây giờ chúng ta sẽ chuẩn bị đổ bánh nhé.
    https://phatamgiang.com/cach-lam-banh-khoai-hue/

    [​IMG]
    – Để có được cái bánh khoái đẹp thì chúng ta cần có khuôn đổ bánh khoái (nếu không có thì cũng không sao, bạn có thể đổ bánh vào chảo nhỏ). Khuôn này thường được làm rất dày để bánh khoái giòn và đẹp.
    – Cho khuôn bánh khoái lên bếp cho nóng, cho dầu ăn vào, chờ dầu thật nóng ta bắt đầu đổ 1 lớp bột mỏng đều phủ hết mặt chảo, nếu thấy chỗ nào bị lỗ thì thêm bột vào.
    – Cho giá và đu đủ vào, nên để nó nằm một bên bột, cho chả, tôm và trứng cút vào bên cạnh và trên giá. Đậy nắp trong thời gian ngắn chỉ đủ cho giá chín, sau đó mở nắp ra, chờ cho đến khi bánh vàng đều dùng đũa gấp ½ bánh lại rồi lấy ra khỏi chảo đặt lên đĩa có lót giấy thấm dầu.
    Nước lèo
    [​IMG]
    – Cho tương, nước vào nồi nấu sôi, cho bột ngọt, đường và xì dầu vào.
    – Bột bắp cho vào 1 cái chén, cho ít nước vào trộn đều cho bột bắp hòa tan với nước rồi từ từ cho vào nồi tương đang sôi. Hạ nhỏ lửa, cho mè và đậu phộng vào rồi tắt bếp.
    – Nếu muốn ăn cay ta có thể cho thêm lớp dầu ớt phía trên nước lèo, hoặc có thể dùng dầu hạt điều để nước lèo có màu đỏ đẹp.
    Bánh khoái được ăn kèm rau sống và nước lèo, ngoài ra còn có thêm quả vả, khế chua, chuối chát và đu đủ chua ngọt để ăn không bị ngán.
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này